Sunshine Heritage Resort – “Khẩu vị” mới của cư dân thành đạt

Như một xu thể mang tính tất yếu, cả thế giới đều đang vận động theo nhu cầu cần nơi ở xanh, gắn bó với thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành, Sunshine Heritage Resort chính là “lời giải” hoàn hảo nhất cho cơn khát sở hữu nhà sinh thái của giới thượng lưu Việt.

Sống xanh – sinh thái: Xu hướng mang tính toàn cầu

Với tình trạng ô nhiễm không khí, môi trường, nguồn nước đang diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới như hiện nay, nhu cầu được sống trong một khu dân cư, trong một ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, hài hòa về cảnh quan và có đầy đủ tiện ích trở thành xu hướng mang tính tất yếu trên toàn cầu. Con người ngày càng quan tâm nhiều hơn tới vấn đề sức khỏe, yếu tố sinh thái, không gian rộng lớn, thoáng đãng càng trở nên quan trọng.

sunshine-heritage

Những biệt thự sinh thái dần trở thành không gian sống hoàn hảo nhất mà cư dân thượng lưu hướng tới Cũng chính bởi lý do này, ngày càng có nhiều đô thị sinh thái được ra đời. Trên thế giới, những đô thị sinh thái đã được phát triển ở nhiều quốc gia, hình thành một quần thể sống gần gũi với thiên nhiên, hài hòa về cảnh quan và có đầy đủ mọi tiện ích phục vụ mọi mặt đời sống, từ giáo dục, y tế, đến giải trí, thể thao… Các chuyên gia dự báo, đây sẽ là xu hướng mới trong tương lai khi người mua nhà ngày càng chú trọng yếu tố cảnh quan, tiện ích đồng bộ, hướng đến nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, không chỉ cho chính mình mà còn là khoản đầu tư dành cho thế hệ tương lai.

Tại Việt Nam, những đô thị sinh thái cũng đã bắt đầu được hình thành do tầng lớp cư dân thượng lưu ngày càng gia tăng. Kinh tế càng phát triển, nhu cầu sống càng cao. Khi mua căn hộ, biệt thự người dân không chỉ muốn tìm nơi để ở, để sinh hoạt. Rất nhiều người đang hướng tới lựa chọn mua các căn biệt thự sinh thái. Những sản phẩm cao cấp này được thiết kế rộng rãi, theo phong cách xanh, gần gũi với thiên nhiên. Tiện ích trong biệt thự thường có bể bơi, khu làm tiệc ngoài trời, sân vườn cùng hệ cảnh quan khác.

Xem thêm: Sunshine Empire  – Tổ hợp tháp tài chính, căn hộ khách sạn, trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội.

Sunshine Heritage – Sức hút đô thị sinh thái thông minh

Tại thủ đô Hà Nội hiện nay, Sunshine Heritage Resort được xem là một trong những lời giải hoàn hảo nhất cho tầng lớp thượng lưu đang tìm ở.

sunshine-heritage-resort-biet-thu-santorini-1

Sunshine Heritage Resort nằm cách trung tâm thủ đô tầm 30 phút di chuyển. Đây là một khoảng cách lý tưởng để vừa tận hưởng được sự bình yên, tránh xa khói bụi ồn ào nhưng vẫn đủ gần để tiện di chuyển, đi lại.

Quần thể biệt thự sinh thái Sunshine Heritage Resort xứng đáng trở thành chốn an cư lý tưởng đưa con người tiệm cận gần hơn với xu hướng sống Xanh – Sinh thái của thế giới Với quy mô lên tới 250ha, Sunshine Heritage Resort là 1 trong những dự án lớn nhất tại Việt Nam từ trước đến nay, dự án được phát triển đồng bộ cùng một lúc của tập đoàn Sunshine Group. Nơi đây được quy hoạch như một thành phố thông minh thu nhỏ hiện đại, năng động với đầy đủ hệ thống các căn hộ thông minh, căn hộ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa dân tộc, tổ hợp trung tâm thương mại, shophouse sầm uất, trường học, công viên, bến du thuyền .

Sunshine Heritage được định vị là đại đô thị nghỉ dưỡng sinh thái thông minh mang phong cách resort 4.0 lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội kiến tạo phong cách sống vượt chuẩn cho cư dân thượng lưu, kế thừa và bảo tồn các giá trị văn hóa di sản cho thế hệ tương lai.

Đặc biệt, Đại đô thị sở hữu hệ sinh thái thông minh toàn diện. Công nghệ và trí tuệ nhân tạo sẽ được ứng dụng trong việc quản lý, vận hành. Không chỉ là các căn biệt thự thông minh đơn thuần mà toàn bộ khu đô thị còn được ứng dụng một hệ sinh thái công nghệ của Sunshine Group, đảm bảo tất cả các nhu cầu sống dù là nhỏ nhất của cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn.

Có thể nói, dự án có đủ lý do để thu hút khách hàng với chuỗi tiện ích hiện đại, hài hòa cùng môi trường và tôn trọng tự nhiên theo đúng nghĩa một thành phố vừa “sinh thái” vừa “thông minh”.

Xem thêm: Sunshine Crystal River

Hotline: 0987.09.9191
Nhận thông tin
Gọi điện ngay