Dự án Legacy Riverside – Nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô tăng cao

Sau thời gian bất động sản rơi vào khủng hoảng, dòng vốn đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng gần như tê liệt thì đến nay nhiều nhà đầu tư đã tìm lại với phân khúc này.

Tuy nhiên, khác với trước đây, quan niệm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay cũng đã khác đi nhiều. Từ chỗ mua chỉ là mốt đầu tư thời thượng, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang hướng tới nhu cầu nghỉ dưỡng thực, mang lại lợi nhuận cao. Đó là được nghỉ ngơi thường xuyên trong một khu có quy hoạch đồng bộ, không quá xa trung tâm, thay vì sử dụng biệt thự trong đô thị có giá trị rất lớn nhưng lại không yên tĩnh và thân thiện với môi trường. Đồng thời là một kênh đầu tư hấp dẫn với số tiền đầu tư chỉ từ 2 tỷ đồng trở lên.

du-an-Legacy-riverside-hoa-binh
Yêu cầu đầu tiên về bất động sản nghỉ dưỡng là môi trường trong sạch, yên tĩnh, thời tiết thuận lợi cho sức khỏe con người.

Chị Hà Thu Hằng, gia chủ mới của một căn biệt thự Legacy Hoà Bình cho biết: “Dịp nghỉ lễ 30/4 năm ngoái, gia đình tôi cùng một số gia đình bạn bè thân thiết khác định đưa con cái về một khu ngoại ô để hưởng không khí trong lành, cũng như cho các con có sự trải nghiệm mà hầu hết các khu du lịch, nghỉ dưỡng ven Hà Nội đều cháy phòng. Thậm chí cả ở những khu resort hạng trung bình cũng rơi vào kín mít khách, nếu có cũng thét giá rất cao. Do đó năm rồi, sau nhiều đắn đo suy nghĩ, gia đình tôi đã quyết định mua một căn biệt thự nghỉ dưỡng để vừa có thể thoải mái nghỉ ngơi dịp cuối tuần, hay lễ tết vừa để đầu tư sinh lời”.

Theo chị Hằng, yêu cầu đầu tiên về bất động sản nghỉ dưỡng là môi trường trong sạch, yên tĩnh, thời tiết thuận lợi cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, yếu tố không gian văn hóa, ẩm thực với nhiều nét độc đáo riêng biệt và sự thuận lợi về giao thông, cơ sở dịch vụ hạ tầng tốt… Đây là những tiêu chí mà những khách hàng như chúng tôi chú trọng khi nhắm tới các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Hoà Bình đắt khách

Xu hướng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ở Hà Nội hiện đang thuộc về các vùng ven Thủ đô bởi nơi này đáp ứng được cả hai yếu tố thiên thời – địa lợi. Vì thế, những ngày nghỉ cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ, Tết dài ngày thì các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực ven đô hầu như đều quá tải.

Legacy-riverside-hoa-binh

Trong số những khu vực ven đô, Hòa Bình được đánh giá là tỉnh có đầy đủ các tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng phục vụ nhu cầu khách hàng Hà Nội bởi nó đáp ứng đầy đủ ba yếu tố cơ bản nhất về sản phẩm nghỉ dưỡng như: vị trí địa lý (cách trung tâm Hà Nội 45km), không gian văn hóa và hạ tầng cơ sở.

Đặc biệt, trong định hướng phát triển của Hòa Bình đã coi trọng du lịch là một hướng mở đầy tiền năng. Hòa Bình đã hướng đến việc đẩy mạnh thu hút đầu tư vào các loại hình du lịch chất lượng cao. Phát triển du lịch phải gắn để tăng trưởng kinh tế và hát triển bền vững, trong đó coi trọng dịch vụ du lịch sinh thái, văn hoá, tâm linh… Nơi đây còn có nhiều giá trị văn hóa, tự nhiên khác trở thành một lợi thế cho kêu gọi các nhà đầu tư du lịch như các cảnh quan tự nhiên và nhân tạo đẹp và hùng vĩ như hồ thủy điện Hòa Bình, hồ Đồng Chanh các khu vực núi non hang động, sông, suối nước nóng… Ngoài ra còn có các giá trị văn hóa truyền thống các dân tộc bản địa, các di tích lịch sử và lễ hội khá phòng phú…

Hiện số dự án về bất động sản nghỉ dưỡng tại Hòa Bình vẫn tiếp tục tăng. Những dự án nhanh chân hơn thì đã bước sang giai đoạn thi công hoặc triển khai xong như sân golf Phoenix 54 lỗ, sân golf Sky Lake, Legacy Riverside, thác Thăng Thiên…

Dự án Legacy Riverside được quy hoạch với quy mô rộng 89ha.

Trong đó, đáng chú ý nhất là dự án Legacy Riverside của An Thịnh Group làm chủ đầu tư. Tọa lạc tại xã Nhuận Trạch (Lương Sơn, Hòa Bình), Legacy Riverside sở hữu một không gian tự nhiên thoáng rộng, đa dạng về địa hình, tài nguyên thiên nhiên phong phú, cảnh quan độc đáo, văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Dự án được quy hoạch với quy mô 60,62 ha bao gồm: dịch vụ du lịch, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu thể thao, spa, công viên vui chơi giải trí và trang trại giáo dục, sân tập golf, bến thuyền…và 354 căn biệt thự sinh thái xây từ 1-3 tầng theo phong cách Châu Âu. Tất cả các căn đều tựa lưng vào thế núi mai rùa vững chãi và nhìn xuống hồ rất mát lành và hiền hòa.

LIÊN KẾT

Khách sạn Marina Bayfront Towers Hạ Long | Dự án Mairna Bayfront Terrace | Shophouse Palmy Diamond Vạn Phúc | Sun RiverPolis Nam Hòa Xuân | Shophouse Sun Secret Valley | Hanoi Melody Residences Linh Đàm |

Hotline: 0987.09.9191
Nhận thông tin
Gọi điện ngay