Cách sử dụng mã QR vào năm 2022 dành cho đại lý bất động sản

Công ty Tìm nhà không thực sự là một doanh nghiệp thực sự mà có thể là đại lý bất động sản hoặc công ty phát triển tài sản của bạn. Việc kết hợp Mã QR vào chiến lược tiếp thị của bạn sẽ cải thiện mức độ tương tác của khách hàng, điều này có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng. Sẵn sàng đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới? Hãy xem những cách sáng tạo này để sử dụng Mã QR và tìm hiểu cách bạn có thể làm điều tương tự.

 

Bạn cũng có thể in trực tiếp mã của mình lên bất kỳ dấu hiệu mới nào. Khi bạn đặt hàng bảng hiệu mới , chỉ cần gửi mã của bạn đến công ty ký tên của bạn. QR Gateway sẽ in mã QR của bạn lên bất kỳ bảng hiệu mới nào miễn phí.

 

Bạn sắp tìm ra cách làm! Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử quốc tế của riêng bạn mà không cần trả tiền cho một khóa học. Nhận tất cả thông tin bạn cần với blog này. Ecommercedropshipping aliexpress

Không nghi ngờ gì nữa, mặc dù theo ý kiến ​​của chúng tôi, dịch vụ đơn giản và tiên tiến nhất hiện nay là hệ thống OneCode được tìm thấy tại vi.qrgateway.com . Dịch vụ OneCode duy nhất cho phép bạn sử dụng một mã duy nhất cho tất cả các bảng hiệu của mình và Oakley Signs & Graphics sẽ in mã này cho bất kỳ bảng hiệu mới nào. Bạn cũng có thể yêu cầu các nhãn dán miễn phí để sử dụng trên các bảng hiệu hiện có của bạn.

 

Hotline: 0987.09.9191
Nhận thông tin
Gọi điện ngay